Menu

☀️☀️☀️HỌC LÀM BÁNH VÀ 9 BÀI HỌC CUỘC SỐNG QUAN TRỌNG☀️☀️☀️

✅1. Mọi thứ sẽ trở nên lung tung lộn xộn

Không liên quan nhiều lắm tới việc bạn lập kế hoạch tốt thế nào, cẩn thận ra làm sao, bột cacao có thể nổ tung. Bạn mất đi cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn mà bạn nghĩ là bạn đã thể hiện xuất sắc trong buổi phỏng vấn.Điều duy nhất bạn có thể mong đợi trong việc nướng bánh, và trong cả cuộc sống, đó là bạn đừng quá trông mong , luôn tồn tại một số thứ bạn không thể kiểm soát được.

✅2. Một vài “tai nạn” xảy ra với mục đích tốt

Sự cố liên quan tới trứng: bỏ trứng ra khỏi bánh quy, hình dáng của bánh bị biến đổi, khi nếm thử mùi vị của bánh rất lạ, nhưng cũng rất ngon, chúng rõ ràng không phải là bánh quy nữa, nhưng ở một góc độ nào đó thì vẫn là bánh quy. Rất nhiều thứ trong cuộc sống xảy ra tương tự như sự cố về trứng đó: Khi có điều gì đó bất ngờ hoặc ngẫu nhiên xảy ra, hãy giữ suy nghĩ lạc quan là điều gì đó tốt đẹp đang tới. Chính vì thế tôi nghiện nướng bánh, cũng như giữ sự lạc quan kiên định tới phút cuối cùng.

✅3. Hãy bỏ qua những lỗi lầm nhỏ

Nướng bánh ấy mà. Bạn có thể vô tình thêm vào một nửa tách bột và mọi người đều đồng ý rằng chẳng có sự khác biệt nào to lớn. Trong cuộc sống, chúng ta có xu hướng chất vấn bản thân chính mình qua những điều nhỏ nhặt chẳng đi đến đâu hoặc những tiểu tiết mà chúng ta không thể thay đổi. Rốt cuộc, nó chỉ lãng phí thời gian vì lo lắng. Hãy tha thứ cho chính mình như bánh quy công thức mới kể trên, tha thứ cho người tạo ra lỗi lầm ấy. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

✅4. Những rủi ro đáng được đón nhận

Hãy vô tư khi thay thế vani bằng chiết xuất hạnh nhân.
Đi đến những buổi coi mắt (gần như không biết gì về đối phương)
Đôi khi sự liều lĩnh mang đến những kết quả thú vị và ngọt ngào.

✅5. Có một số thứ trên đời đáng để chờ đợi

Kiên nhẫn chờ đợi một mẻ bánh cookie nóng hổi ra lò cũng giống như cách bạn kiên nhẫn với kế hoạch cuộc đời mình sau khi tốt nghiệp, dù rằng thời gian chờ đợi rất khác nhau
Điều mình muốn nói ở đây chính là có những thứ tốt đẹp trên đời đáng để bạn chờ đợi, hạnh phúc ở phía cuối con đường.

✅6. Một mình, bạn vẫn ổn

Nướng bánh- có thể là môn thể thao solo, cũng có thể là hoạt động nhóm. Tận hưởng sự tĩnh tại, tự mình nhào bột, pha tỷ lệ, nướng bánh, việc một mình nướng bánh mang đến những khoảnh khắc yên bình hiếm hoi cho cuộc sống của bạn. Hãy tận hưởng nó cũng giống như dành thời gian hiểu thêm về bản thân.

✅7. Nhưng bạn luôn có nhiều niềm vui hơn với những người bạn yêu

Nướng với chị em của tôi hoặc với bạn bè của tôi là tốt nhất. Ở trường đại học, tôi đã sử dụng để đánh dấu nó trên lịch của tôi và sự phấn khích sẽ duy trì tôi cho tất cả các ngày dẫn đến ngày nướng. Tôi đã có đầy đủ các “bữa tiệc bánh” cho nghĩa đen không có lý do gì khác hơn là tôi muốn nướng và nhìn thấy con người yêu thích của tôi. Cuộc sống chỉ thú vị hơn khi có những người xung quanh bạn chia sẻ nó.

✅8. Đừng trầm trọng hoá vấn đề

Nướng bánh đơn thuần chỉ là nướng bánh, bạn đừng trầm trọng hoá công việc này, trừ khi đó là công việc hàng ngày của bạn, còn lại, nướng bánh là việc khiến bạn vui thôi mà. Bạn biết đấy, niềm vui không kéo dài mãi. Ngẫm về cuộc sống sau một ngày dài áp lực với với công việc và trách nhiệm và áp lực riêng của mình, bạn cũng có lúc cần thư giãn và hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian ý nghĩa đó.

✅9. Luôn có phần thưởng cho sự nỗ lực chăm chỉ

Và đặc biệt hơn nữa là nếu phần thưởng đó được phủ trong rất nhiều đường hoặc bơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *